Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?

Chắc chắn khi chọn mua một cây đàn piano điện, hầu hết chúng ta đều mong muốn có được một mức giá hợp lý và một cây đàn đảm bảo chất lượng, phù hợp với những yêu cầu cơ bản đặt ra. Song đây là một vấn đề không hề đơn giản, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đàn của các thương hiệu khác nhau. Người mua đàn piano sẽ khó có thể biết được cây đàn nào sẽ phù hợp với bản thân. Bởi ngoài thương hiệu, tính năng, thiết kế và mức giá cũng là những yếu tố chi phối quyết định đến sự lựa chọn.

piano dien

Để tháo gỡ vấn đề này của đại đa số người tiêu dùng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết, những thông tin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định. Đảm bảo chọn mua được cây đàn piano điện phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền.  Hiện nay, mục đích chính trong sử dụng đàn piano tập trung vào: phục vụ cho việc học tập, biểu diễn, giải trí. Mỗi mục đích sẽ có một sự lựa chọn riêng.

Chọn mua đàn piano điện cho nhu cầu học tập

Mục đích sử dụng đàn piano điện cho học tập chiếm một con số không hề nhỏ. Hầu hết những người học đàn piano đều mong muốn đặc điểm và tính năng của đàn sẽ tạo điều kiện cho việc học trở nên dễ dàng hơn, từ quá trình tiếp xúc với đàn đến việc luyện tập sự dẻo dai của ngón tay trên từng phím đàn.

piano

Những người sử dụng đàn piano điện cho mục đích học tập thường không xác định được chính xác tương lai có gắn bó lâu dài với đàn hay không. Vì vậy những cây đàn piano điện có mức giá dao động từ 9 đến 15 triệu sẽ khá hợp lý. Tầm giá này, bạn có thể lựa chọn những cây đàn piano điện của thương hiệu Casio hoặc Yamaha. Cụ thể như đàn piano điện Casio CDP-230R với giá 14.583.000 đồng;  đàn piano điện Yamaha P-35 có giá 10.500.000 đồng; đàn piano điện Casio CDP-120 có giá 10.000.000 đồng.

Hoặc nếu không bạn có thể chọn mua những cây đàn piano điện cũ nhưng chất lượng vẫn còn đảm bảo, những cây piano cũ thường có mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên để có thể chọn lựa một cây đàn piao điện cũ có chất lượng, bạn cần phải có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong đánh giá các dòng đàn. Điều này sẽ hạn chế tối đa được những rủi ro có thể xảy đến.

Lựa chọn đàn piano điện cho mục đích giải trí

Lựa chọn đàn piano điện phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh cũng là một ý tưởng của rất nhiều người. Với mục đích này bạn chỉ cần mua loại đàn có thể chơi được là đáp ứng tốt sở thích của mình. Tuy nhiên đàn piano điện giá bao nhiêu là phù hợp trong trường hợp này còn căn cứ vào túi tiền của mỗi người, dao động từ chục triệu đến vài trăm triệu. Nếu bạn có điều kiện có thể lựa chọn đàn piano thương hiệu Roland, còn không thì có thể lựa chọn thương hiệu Casino hay Yamaha đều cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Chọn mua đàn piano điện dành cho mục đích biểu diễn

dan piano dien

Để phục vụ cho mục đích biểu diễn thì cây đàn piano điện mà bạn lựa chọn phải đáp ứng được khá nhiều các yêu cầu, không chỉ là những yêu cầu về chất lượng âm thanh mà còn yêu cầu về các tính năng. Và thường những cây đàn piano điện đáp ứng được các yêu cầu này sẽ có mức giá dao động từ 25 đến 40 triệu đồng. Nếu có điều kiện bạn có thể lựa chọn những cây đàn có mức giá cao hơn và thương hiệu Roland sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Roland là thương hiệu được đánh giá khá cao về cả chất lượng âm thanh, tính năng lẫn kiểu dáng. Những bản nhạc được tạo ra từ cây đàn piano điện Roland thường có sức hút khá mạnh với người nghe.

Bạn có thể tham khảo một số cây đàn như: đàn piano điện Roland RP-401R có giá 35.660.000 đồng; đàn piano điện Roland HP-302 có giá 43.970.000 đồng; đàn piano điện Roland HP-201 giá bán 38.100.000 đồng. Và để biết được mức giá đàn piano điện bao nhiêu sẽ tốt cho bạn sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng cũng như yêu cầu đặt ra.

Để có thể chọn mua đàn piano điện chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, Việt Thương sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin. Hãy đến và cảm nhận chất lượng phục vụ nơi đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *