Những lưu ý cần chú ý khi mua đàn organ Casio cho trẻ mới tiếp xúc với đàn

Để bé có được sự phát triển toàn diện về cả thể chất, tinh thần và năng khiếu, các bậc phụ huynh đa số hiện nay đều lựa chọn đàn organ cho bé học. Học đàn organ vừa giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, vừa giúp bé rèn luyện được tính cách cũng như định hình tài năng cho sự phát triển sau này cho bé. Chính vì vậy để lựa chọn được cho bé một cân đàn organ Casio phù hợp nhất, các bậc phụ huynh cần dành thời gian tìm hiểu các thông tin cần thiết. Đó là gì?

Lựa chọn mua đàn piano hay đàn organ

hoc organ

Đây là một câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và thắc mắc khi đứng trước sự lựa chọn đàn cho bé. Nên bỏ một số tiền lớn để mua đàn piano sử dụng lâu dài hay đầu tư mua đàn organ cho bé làm quen dần?

Trước thắc mắc này của khá nhiều bậc phụ huynh, các chuyên gia trong ngày đã đưa ra nhận định: Chọn mua loại đàn nào điều này hoàn toàn phụ thuộc vào độ tuổi cũng như mục đích sử dụng và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, khi trẻ mới bắt đầu làm quen và tập những nốt nhạc đầu tiên với các loại nhạc cụ kể trên thì việc chọn mua những cây đàn có nhiều tính năng phức tạp mà cụ thể như đàn piano thì sẽ gây trở ngại cho bé trong quá trình học và điều này có thể khiến bé cảm thấy chán nản và bỏ cuộc trong quá trình học. Và nếu như trẻ mới tiếp xúc với đàn mà lựa chọn đàn organ thì sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong việc học thuộc các phím, tính năng và tập chơi cũng sẽ đơn giản hơn cho các bé.

Với dòng đàn organ Casio, những bài học đầu tiên sẽ không gây ra bất kì khó khăn nào cho bé, đặc biệt là những bé 4 đến 5 tuổi vẫn có thể học đàn. Những âm thanh trong trỏe và nhịp nhàng của đàn sẽ khơi gợi cảm hứng của bé, từ đó giúp bé có được sự sáng tạo trong quá trình học. Chính vì vậy, lựa chọn đàn organ Casio cho bé khi mới bắt đầu học được xem là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh.

Chọn đàn organ có kích thước thế nào hợp lý?

Đàn organ là một trong những loại đàn có sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nhất trong các dòng đàn hiện nay. Kích cỡ trải rộng từ đàn 49 phím, 61 phím, 76 phím và đàn có kích thước đầy đủ là 88 phím.

Theo đó, mà các mẹ có thể lựa chọn đàn 49 phím cho con để con tập làm quen với đàn hoặc chọn đàn 61 phím bởi kích thước đó khá phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của trẻ. Bên cạnh đó, đàn organ casio cho trẻ mới bắt đầu 76 phím cũng được khá nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn do sự hợp lý về mức giá, tiết kiệm được tối đa dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, sự lựa chọn tốt nhất chính là loại đàn organ casio 88 phím bởi dòng đàn này hội tụ đầy đủ tất cả các tính  năng cần thiết mà chúng hoàn toàn có thể dùng được khi trẻ lớn lên, chúng có thể dần làm quen từ bây giờ mà không bị bỡ ngỡ về sau.

Các tính năng, phụ kiện cần thiết khi chọn đàn

organ be hoc

Một cây đàn tốt cần phải đáp ứng và được sở hữu những tính năng cơ bản cùng đầy đủ phụ kiện của  mình, bao gồm: bàn phím có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ khác nhau, giá để bản nhạc, ghế đàn và bàn đạp.

Trong số khá nhiều những tính năng và phụ kiện của đàn, các bậc phụ huynh cần chú ý đặc biệt đến cấu tạo và chất liệu của phím đàn, bởi đây chính là bộ phận đầu tiên mà bé làm quen khi bắt đầu tiếp xúc với đàn. Đây cũng chính là nền tảng để trẻ có được sự phát triển cơ tay tốt nhất. Nếu mua loại bàn phím quá nặng hoặc quá nhẹ sẽ gây ra những trở ngại cho bé trong quá trình học và tập luyện với đàn. Việc này có thể khiến bé cảm thấy chán nản, kỹ thuật chơi kém, thậm chí có thể khiến bàn tay hoặc ngón tay bé bị tổn thương

Đàn organ Casio với cấu tạo bàn phím có thể điều chỉnh được độ nặng nhẹ sẽ giúp bé có được sự thuận tiện nhất trong quá trình học chơi đàn, từ đó giúp bé có được cách thức học tập đúng đắn phục vụ cho mục đích phát triển kỹ năng toàn diện cho bé.

Ngoài ra, có một bô phận cũng cực kì quan trọng mà các bậc phụ huynh thường ít khi chú ý đến đó là bàn đạp. Nếu các trẻ còn bé thì việc sử dụng bán đạp là không thể, nhưng với trẻ lớn thì bé hoàn toàn có thể sử dụng chân để điều chỉnh bàn đạp. Chính vì vậy, khi chọn lựa đàn organ Casio cho bé, các bậc phụ huynh cần chú ý đến điều này.

Chú ý đến những lưu ý liệt kê ở trên cùng với việc nắm vững nhu cầu thực sự của các bé, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một cây đàn phù hợp cho các bé, từ đó tạo điều kiện giúp bé phát triển được các kỹ năng một cách toàn diện nhất. Và đừng bỏ qua những cây đàn organ Casio chính hãng..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *